info@webmedia.com.vn
Điện thoại: (84-8) 6295 7888 - Hotline: 09.6883.6883 (Mr. Duy)

Với AdWords, bạn có thể tiếp cận các khách hàng mới khi họ tìm kiếm trên Google các từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn hoặc duyệt các trang web có chủ đề liên quan. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát chi phí quảng cáo của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu cách AdWords hoạt động và cung cấp tổng quan về các khái niệm cơ bản của AdWords.Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo, được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay Per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

Quang cao tu khoa tren cong cu tim kiem

Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Quang cao tu khoa tren website

Quảng cáo từ khóa trên Website

Quang cao banner tren website

Quảng cáo banner trên website

Vi tri hien thi thong diep cua khach hang thong qua Google AdwordsThông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi ở phía trên các kết quả tìm kiếm. Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

 
 

Toi uu hoa hieu qua va chi phi quang caoQuảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả và chi phí quảng cáo:

  • Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định
  • Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn
  • Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.
  • Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

Google Adwords la lua chon hang dau cho chien luoc quang caoChính nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, nên hình thức quảng cáo trên Google này hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình vô cùng hiệu quả.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Giá quảng cáo Google Adwords

Khách hàng quảng cáo Google Adwords